Như các bạn đã biết học tiếng Nhật là một trong những quá trình luyện tập khó khăn nhất mà ai cũng phải trải qua. Trong quá trình học tiếng Nhật thì phần lớn sẽ phải tiếp xúc với rất nhiều chứ Kanji, và muốn hình muôn thể rất khó nhớ đó chính là những gì người ta nói về chữ Kanji trong tiếng Nhật. Vậy làm sao để có thể nhớ và học Kanji hiệu quả và có hệ thống, XShare - Cộng đồng chia sẻ tài liệu miễn phí xin giới thiệu đến các bạn bộ 2 quyển sách 24 quy tắc học chữ Kanji trong tiếng Nhật, đây là bộ sách được biên soạn bằng tiếng Việt rất dễ hiểu, giúp cho ai đang cảm thấy khó khăn trong quá trình học chữ Kanji sẽ cảm thấy dễ dàng hơn, từ đó nhanh chóng chinh phục được ước mơ của mình trong tiếng Nhật .
Một số bài viết yêu cầu quyền truy cập bạn có thể đăng ký tham gia nhóm kín tại đây
Nếu các bạn cảm thấy share.tailieuonthi.net thật sự hữu ích mình mong các bạn có thể chia sẻ những bài viết đến cho cộng đồng cùng thao khảo nhé. Cảm ơn các bạn !!!
Ngoài ra, Các bạn có thắc mắc gì có thể liên hệ qua fanpage SV - Tài liệu ôn thi .Net. Hoặc tham gia group SV Sinh Viên - Tài Liệu Ôn Thi để được giải đáp