Video giới thiệu

 

 

Bạn sẽ học được gì?

 • + Nắm bắt được 3 nguyên tắc vàng của não bộ để tận dụng tối đa "thời gian cao điểm" của bạn trong ngày.
 • + Bạn sẽ biết cách để loại bỏ những điều không thật sự cần thiết trong công việc để giúp bạn giảm căng thẳng chỉ với 10 phút mỗi  tuần.
 • + 6 bước thực hành nhuần nhuyễn kỹ thuật giúp bạn gia tăng sự tập trung và quản lý xao nhãng của bản thân
 • + Hiểu và áp dụng 3 phương pháp giúp nâng cao năng lượng cảm xúc tích cực khi bắt đầu một ngày mới.
 • + Cách thức để phân loại công việc nhanh chóng và hiệu quả để phá bỏ tình trạng quá tải với hệ thống 4 bước phân tách công việc khoa học.
 • + Biết quản lý công việc, quản lý thời gian, nâng cao hiệu suất cá nhân

 

Giới thiệu khóa học

Năm 2013, khi còn làm việc cho một ngân hàng thương mại cổ phần tại quận Thanh xuân ở vị trí Chuyên viên quan hệ khách hàng, hàng tháng tôi phải đảm bảo một lượng chỉ tiêu giải ngân đầy thách thức, quản lý danh sách gần 100 đầu khách hàng có dư nợ vay tại chi nhánh, quản lý toàn bộ khoản vay lương của nhân viên trong chi nhánh, gọi điện nhắc nợ khách hàng đến hạn… Một ngày của tôi bắt đầu từ 7h30 sáng đến 8h tối và gần như không có ngày nghỉ trong tuần, sau nửa năm làm việc cơ thể tôi bắt đầu có những dấu hiệu của việc quá tải như mất ngủ, stress, lo âu, khó tập trung... tôi rất muốn dứt mình ra khỏi công việc để đi đâu đó nhưng điều đó giường như là không thể.

Thậm chí một ngày nọ, tôi bị ốm sốt gần 39 độ C xin nghỉ nằm tại nhà tôi vẫn liên tục nhận được những cuộc điện thoại thúc giục về tiến độ giải ngân và khoản vay của khách hàng, và có khách hàng còn to tiếng chửi thẳng vào mặt tôi "MÀY KHÔNG GIẢI NGÂN ĐƯỢC CHO ANH ĐỂ VỢ CHỒNG ANH KHÔNG NHẬN ĐƯỢC NHÀ KHOẢN PHÍ QUÁ HẠN VỚI CHỦ ĐẦU TƯ MÀY ĐI MÀ CHỊU" kể từ thời điểm đó tôi biết mình cần phải làm điều gì đó khác đi cho cuộc đời mình, một điều gì đó giúp tôi có thể định hướng lại cuộc sống, một điều gì đó giúp tôi làm việc năng suất hơn, hiệu quả hơn để thoát ra khỏi tình trạng bế tắc cùng cực hiện tại và thế là tôi lao vào tìm kiếm giải pháp…..

Tôi bắt đầu nghiên cứu rất nhiều về các chủ đề như: quản lý thời gian, quản lý năng lượng, tổ chức công việc, tập trung, quản lý cảm xúc, nâng cao đời sống tinh thần v.v. Tôi mất gần nửa năm tổng hợp, tìm hiểu, phân tích để tạo ra được một bộ bí kíp đầu tiên vào đầu năm 2014 tôi tạm đặt tên nó là bộ bí kíp mang tên “ BÍ QUYẾT NÂNG CAO HIỆU SUẤT CÁ NHÂN”, thêm gần 3 tháng nữa để có thể cảm thấy thoải mái áp dụng những kiến thức, kỹ năng mình tìm hiểu được vào cuộc sống của chính mình, trước đây một ngày tôi chỉ có thể thực hiện được 4 cuộc tư vấn cho khách hàng, thì sau khi áp dụng các quy tăc để nâng cao hiệu năng của não bộ tôi đã có thể thoải mái tư vấn cho 8 khách hàng vay vốn trong một ngày mà năng lượng vẫn luôn đảm bảo ở mức ổn định, tôi tự tin có thể tan làm vào lúc 5 giờ chiều mà vẫn vô cùng an tâm do mọi đầu việc đã được xử lý ổn thỏa. Dĩ nhiên, cho đến bây giờ sau gần 7 năm hoàn thiện và bổ sung bộ “bí kíp” của mình tôi vẫn cảm thấy còn rất nhiều điều mình phải học và luyện tập thêm, nhưng ít nhất tôi cũng thấy được một chút thành quả trong công việc của mình. Chính vì vậy tôi quyết định sẽ tổng hợp lại các kiến thức này thành một chuỗi những bài học dưới dạng các video nhỏ tổng hợp tất cả nhưng kỹ năng bí quyết mà tôi đã nghiên cứu và thực hành trong gần 7 năm qua mang tên “BÍ QUYẾT NÂNG CAO HIỆU SUẤT CÁ NHÂN”.

Bạn thân mến nếu bạn đang gặp phải những vấn đề mà tôi ít nhiều đã gặp phải như:

 • + Bạn căng thẳng do khối lượng công việc ngày một gia tăng và áp lực từ môi trường làm việc.
 • + Bạn chán nản trong công việc và muốn bỏ việc hay nhảy việc; nhưng dù đổi sang môi trường nào thì trong thời gian ngắn tình trạng căng thẳng lại tiếp diễn.
 • + Bạn khổ sở vì mỗi ngày phải đối mặt với danh sách hàng tá công việc dở dang, chưa hoàn thành kịp và những chỉ trích từ người xung quanh.
 • + Bạn không cân bằng được thời gian dành cho công việc, gia đình và bản thân dẫn tới nhiều vấn đề phát sinh khác và trở nên phiền muộn trong cuộc sống.
 • + Bạn hầu như chẳng có thời gian để nghỉ ngơi, chứ đừng nói là thư giãn hay dành thời gian để đọc sách, suy ngẫm, sáng tạo,…
 • + Bạn mong muốn phát huy tối đa hiệu suất của bản thân để đạt được thành công trong công việc và cuộc sống

Khóa học Bí quyết nâng cao hiệu suất cá nhân được xây dựng để giúp bạn giải quyết những lo sợ đó.

Khóa học giúp bạn biết cách tự quản lý bản thân và công việc cá nhân trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp. Không những thế bạn còn được trải nghiệm những kỹ thuật đỉnh cao kết hợp giữa thiền định và NLP giúp bạn gia tăng tối đa sự tập trung và năng lượng bình an sau khi trực tiếp trải nghiệm

Đây là khóa học do Diễn giả Nguyễn Minh Tuấn xây dựng và đưa vào giảng dạy chính thức từ những năm 2014. Cho đến nay đã giúp cho hơn 1.000 học viên bao gồm cả sinh viên, người đi làm (bao gồm cả cấp Quản lý) tìm lại sự cân bằng và vượt qua được những khủng hoảng trong công việc.

Nội dung khóa học

 • Phần 1: Giới thiệu tổng quan
 • Phần 2: Năng lượng của con người
 • Phần 3: Năng lượng thể chất (sức khỏe)
 • Phần 4: Năng lượng cảm xúc
 • Phần 5: Năng lượng tư duy
 • Phần 6: Năng lượng tinh thần
 • Phần 7: Quản lý thời gian hiệu quả
 • Phần 8: Kỹ thuật nâng cao sự tập trung
 • Phần 9: Trải nghiệm thiền định & NLP


Nếu các bạn cảm thấy RSharing Community thật sự hữu ích mình mong các bạn có thể chia sẻ những bài viết đến cho cộng đồng cùng thao khảo nhé. Cảm ơn các bạn !!!