Giới thiệu khóa học

Đối tượng sẽ học khóa này là:
– Người bắt đầu học về backend cần học về dữ liệu trước khi học lập trình
– Những người muốn tìm hiểu về thiết kế cơ sở dữ liệu quan hệ
– Bạn sinh viên cần tìm hiểu cách phân tích và thiết kế cơ sở dữ liệu cho một ứng dụng web
– Những bạn chưa thiết kế cơ sở dữ liệu lần nào

– Khóa học theo hướng thực hành, “cầm tay chỉ việc”, hướng dẫn từ phần cài đặt, các câu lệnh T-SQL thao tác thế nào, cách thiết kế các bảng dữ liệu theo chức năng của ứng dụng, cách sử dụng công cụ trên giao diện phpmyadmin, thực hành qua dữ liệu của web thực tế.

– Khóa học gồm 4 phần chính, phần 1 hướng dẫn cài đặt và giới thiệu cơ sở dữ liệu, phần 2 hướng dẫn học câu lệnh sql, phần 3 thực hành phân tích và hiểu bản chất dữ liệu của website bán hàng, phần 4 thực hành phân tích và dựng dữ liệu của website zing.vn.
– Ý nghĩa của phần học dữ liệu giúp học viên có kiến thức nền tảng về thiết kế dữ liệu quan hệ, một phần không thể thiếu trong lập trình ứng dụng và lập trình backend.

– Sau khi học xong bạn có thể thiết kế được cơ sở dữ liệu cho các website thông dụng như website tin tức và website bán hàng.
– Đọc và hiểu được các bảng dữ liệu của một website.
– Phân tích dữ liệu và thiết lập quan hệ dữ liệu cho một ứng dụng

Lợi ích khóa học

+ Xây dựng được hệ thống dữ liệu một cách bài bản

+ Hiểu được khái niệm cơ bản về bảng dữ liệu

+ Xử dụng thành thạo các câu lệnh thông dụng trong SQL

+ Hiểu được khóa ngoại là gì, thao tác với khóa ngoại trong dữ liệu website bán hàng

Thông tin giảng viên

+ Giảng viên với 12 năm trong nghề thiết kế, lập trình web. Anh đã và đang giảng dạy, đào tạo cho khoảng hơn 10.000+ học viên thiết kế, lập trình web tại Việt Nam. Tốt nghiệp khoa CNTT, Đại học bách khoa Hà Nội. Từng làm việc trong nhiều dự án lớn thuộc tập đoàn lớn, anh đã và đang tham gia rât nhiều dự án Freelancer về thiết kế đồ họa nên kinh nghiệm thực tế dồi dào, mong muốn đem những kinh nghiệm này chia sẻ cho tất cả mọi người, giúp các bạn có được những hành trang quý báu trên con đường sự nghiệp.

+ Từng du học nghành thiết kế đồ họa đa phương tiện – tại tập đoàn Aptech Limited – Bangalore Ấn Độ theo chương trình giảng viên tài năng.

+ Tốt nghiệp khoa CNTT, Đại học bách khoa Hà Nội.

Giá khóa học hiện tại : 299,000 ₫

Link xem trực tiếp

http://fedu.vn/khoa-hoc/lap-trinh-thiet-ke-web/34-thuc-hanh-thiet-ke-du-lieu-voi-sql-qua-bai-tap

Link xem trực tiếp: XEM


Một số bài viết yêu cầu quyền truy cập bạn có thể đăng ký tham gia nhóm kín tại đây
Nếu các bạn cảm thấy share.tailieuonthi.net thật sự hữu ích mình mong các bạn có thể chia sẻ những bài viết đến cho cộng đồng cùng thao khảo nhé. Cảm ơn các bạn !!!
Ngoài ra, Các bạn có thắc mắc gì có thể liên hệ qua fanpage SV - Tài liệu ôn thi .Net. Hoặc tham gia group SV Sinh Viên - Tài Liệu Ôn Thi để được giải đáp