Ngữ pháp trong tiếng Nhật là một trong những module "không hề đơn giãn một xíu nào" đối với các anh em đang học tiếng Nhật, đặc biệt là đối với các bạn mới học, bởi ngữ pháp có muôn hình vạn trạng các kiểu kết hợp, chính vì vậy mà nếu không được tổng hợp sắp xếp theo một trình tự có cấu trúc thì khó lòng chúng ta có thể nhớ hết được tất cả ngữ pháp, đối với cấp bậc N5 ngữ pháp có thể sẽ chưa nhiều, nên vì vậy từ N5 bạn hãy tập làm quen với cách học ngữ pháp có hệ thống và nó sẽ giúp bạn học tập tốt hơn trong các cập độ cao hơn sau này như N4 N3 N2 N1.

Hôm nay mình xin gửi đến các bạn bộ ebook "Trọn bộ ngữ pháp tiếng Nhật N5 - Trung tâm Riki Nihongo" với các kiến thức ngữ pháp được tổng hợp ngắn gọn dễ tiếp cận, trình bày rất đẹp giúp cho các bạn có thể nhanh chóng nhớ và tiếp thu các kiến thức này. 


Một số bài viết yêu cầu quyền truy cập bạn có thể đăng ký tham gia nhóm kín tại đây
Nếu các bạn cảm thấy share.tailieuonthi.net thật sự hữu ích mình mong các bạn có thể chia sẻ những bài viết đến cho cộng đồng cùng thao khảo nhé. Cảm ơn các bạn !!!
Ngoài ra, Các bạn có thắc mắc gì có thể liên hệ qua fanpage SV - Tài liệu ôn thi .Net. Hoặc tham gia group SV Sinh Viên - Tài Liệu Ôn Thi để được giải đáp