Cấu trúc dữ liệu và giải thuật là một trong những môn mà gây "phiền não" nhất cho các bạn Sinh viên cũng như là các anh em đang làm trong lĩnh vực phân tích dữ liệu, chính vì thể để học được "Cấu trúc dữ liệu và giải thuật cao cấp" thì chắc chắn là điều không tưởng với nhiều người. Tuy là như vậy, nhưng nếu vận dụng được các kiến thức đã học việc hiểu và sử dụng được các thuật toán cao cấp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết .  Để cụ thể hơn, hôm nay mình xin chia sẻ cho các bạn khóa học "Học Cấu trúc dữ liệu và Giải thuật Cao cấp dễ dàng" , bao gôm 3 chương có tất cả 37 bài học được phân chia rõ ràng giúp các bạn tiếp cận dễ dàng hơn, trong khóa học có nhắc lại những kiến thức cũ nhằm giúp các bạn có thể củng cố lại kiến thức của mình một cách nhanh chóng.

 

Nội dung khóa học   

  • Phần 1 : Giới thiệu khóa học
  • Phần 2 : Tư duy thuật toán
  • Phần 3 : Cấu trúc dữ liệu


Một số bài viết yêu cầu quyền truy cập bạn có thể đăng ký tham gia nhóm kín tại đây
Nếu các bạn cảm thấy share.tailieuonthi.net thật sự hữu ích mình mong các bạn có thể chia sẻ những bài viết đến cho cộng đồng cùng thao khảo nhé. Cảm ơn các bạn !!!
Ngoài ra, Các bạn có thắc mắc gì có thể liên hệ qua fanpage SV - Tài liệu ôn thi .Net. Hoặc tham gia group SV Sinh Viên - Tài Liệu Ôn Thi để được giải đáp