Ngày nay, như các bạn đã biết Tiếng Anh là một ngôn ngữ không thể thiếu trong giao tiếp hằng ngày, và nó sẽ đặc biệt hơn trong lĩnh vực CNTT. Cho dù các bạn làm ở môi trường nào như Nhật, Mỹ, Châu Âu thì chắc chắn khi tuyển dụng yếu tố ngoại ngữ như tiếng Anh luôn được đánh giá rất cao.

Bộ tài liệu này bao gồm tự vựng thường gặp, những kiến thức giao tiếp cơ bản nhất. Các bạn chỉ cần nắm những yếu tố tiên quyết thì có thể tự tin đọc được tài liệu của khách hàng và chắc chắn sẽ chỉ gặp những tự vựng đã đọc qua trong bộ tài liệu này. Tài liệu bao gồm cả phần lý thuyết và bài tập trực quan giúp các bạn hình dung hơn về cách giao tiếp cũng như nắm rõ được nội dung kiên thức được truyền tải trong tài liệu. Nếu bạn đang lo lắng về vốn từ vựng lĩnh vực CNTT của mình thì đừng có ngại ngần, mà hãy ngay lập tức tải bộ tài liệu này về nhé. 


Một số bài viết yêu cầu quyền truy cập bạn có thể đăng ký tham gia nhóm kín tại đây
Nếu các bạn cảm thấy share.tailieuonthi.net thật sự hữu ích mình mong các bạn có thể chia sẻ những bài viết đến cho cộng đồng cùng thao khảo nhé. Cảm ơn các bạn !!!
Ngoài ra, Các bạn có thắc mắc gì có thể liên hệ qua fanpage SV - Tài liệu ôn thi .Net. Hoặc tham gia group SV Sinh Viên - Tài Liệu Ôn Thi để được giải đáp